Y tế - Giáo dục

Khai giảng năm học mới 2023-2024

29/09/2023 08:33 17 lượt xem

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh, sinh viên trong cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 5/9/2023 liên trường Thèn Phàng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Thành phó bí thư, phó chi cục trưởng hải quan tỉnh, đ/c Nguyễn Ngọc Khuyên-  Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy híam đốc trungt âm chính trị huyện, các đồng chí lãnh đạo xã , cơ quan gắn xã, Lãnh đạo xã, các ban ngành của xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh có mặt đầy đủ.

Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan, trang trọng vui mừng phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh. Với quyết tâm đoàn kết, nhất trí, năng động, sáng tạo, triển khai nghiêm túc nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Khai giảng năm học mới 2023-2024

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Thành phó bí thư, phó chi cục trưởng hải quan tỉnh ghi nhận, chúc mừng những thành tích mà thầy và trò Trường Liên trường xã Thèn Phàng đã đạt được trong thời gian qua, đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh.

Để tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đồng chí Nguyễn Minh Thành đề nghị Ban Giám hiệu các trường cần năng động, sáng tạo, nhiệt tình, tâm huyết và không ngừng đổi mới trong công tác quản lý, chỉ đạo; đưa ra những giải pháp cụ thể, hữu hiệu để giữ vững chất lượng mũi nhọn của nhà trường.

Các em học sinh có quyền tự hào được học tập, rèn luyện trong ngôi trường, tiếp tục chăm chỉ học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, công dân hữu ích góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trường Mn Thèn Phàng