Thông tin chỉ đạo điều hành

Họp Ban chỉ đạo Đại hội Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp huyện Xín Mần, nhiệm kỳ 2024-2029

10/10/2023 20:45 38 lượt xem

Sáng ngày 10.10.2023, Ban Chỉ đạo Đại hội Uỷ ban MTTQ huyện Xín Mần họp triển khai một số kế hoạch về chỉ đạo Đại hội Uỷ ban MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2024-2029. Đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị; cùng dự có đồng chí Vũ Thị Hoà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các ngành đoàn thể.

Họp Ban Chỉ đạo Đại hội Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp huyện Xín Mần nhiệm kỳ 2024-2029.

Hội nghị đã quán triệt Chỉ thị của Ban Bí thư TƯ Đảng, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Công văn của BTV Huyện ủy về lãnh đạo tổ chức Đại hội MTTQ các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029; các văn bản hướng dẫn của Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang; Thông qua dự thảo kế hoạch tổ chức đại hội MTTQ các cấp huyện Xín Mần nhiệm kỳ 2024-2029; Kế hoạch dự kiến phân công nhiện vụ cho các thành viên BCĐ, dự kiến Phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội MTTQ các cấp trên địa bàn huyện; Dự thảo kế hoạch Đại hội điểm MTTQ cấp cơ sở.

Phát biểu kết luận, đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Đại hội MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2024-2029 là sự kiện chính trị quan trọng, có ý nghĩa xã hội sâu sắc, có sức lan toả về xây dựng và phát huy sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc. Do đó công tác chỉ đạo cũng như chuẩn bị các điều kiện cho Đại hội phải được các cấp uỷ quan tâm; Trước mắt, BCĐ cấp huyện cần kiện toàn, thành lập các Tiểu ban, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội phải phù hợp, hiệu quả; các thành viên BCĐ cần phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, tập trung chỉ đạo hướng dẫn Đại hội điểm ở cơ sở đã được lựa chọn góp phần chỉ đạo thành công Đại hội Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp huyện Xín Mần nhiệm kỳ 2024-2029./.