CÔNG AN XÃ THÈN PHÀNG TĂNG CƯỜNG THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

09/04/2024 17:29 34 lượt xem

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng căn dặn “Vì lợi ích mười năm phai trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người”. Thấm nhuần sâu sắc lời căn dặn của Bác với quyết tâm thực hiện cao nhất, Công an xã Thèn Phàng đã hăng hái, đi đầu trong tham gia các chương trình, hoạt động tại cộng đồng.

Thực hiện chương trình tết trồng cây năm 2024 do UBND xã phát động, Công an xã đã huy động phương tiện, lực lượng phối hợp với cấp ủy, chính quyền; các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân tham gia trồng trên 100 cây hoa Anh đào trên địa bàn thôn Đoàn Kết, xã Thèn Phàng, góp phần tạo cảnh quan, làm đẹp cho cộng đồng và xã hội.

CÔNG AN XÃ THÈN PHÀNG TĂNG CƯỜNG THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG
(Ảnh: Công an xã tham gia trồng cây xanh trên địa bàn)

Mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an xã Thèn Phàng đều xác định vai trò, trách nhiệm với cộng đồng, luôn có mặt ở những nơi khó khăn nhất, đi đầu trong tham gia các hoạt động, phong trào vì cộng đồng, xã hội để xứng đánh với hình ảnh của người chiến sỹ Công an nhân dân trong lòng dân.

Công an xã Thèn Phàng