Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thèn Phàng Tham gia Hội thi văn nghệ, thể thao chào mừng Đại hội Đảng, nhiệm kỳ 2020-2025

01/07/2020 00:00 75 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch số 70/KH-UBND, ngày 8/4/2020 của UBND huyện Xín Mần "về tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao, tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Ngày 27-28/6/2020 xã Thèn Phàng tham gia các hoạt động văn nghệ thể thao tại trung tâm huyện Xín Mần , tham gia có bốn đội thi đến từ 4 xã, thị trấn gồm xã Thèn Phàng, thị trấn Cốc Pài, xã Nàn Ma, xã Pà Vầy Sủ, với trên 200 vận động viên và diên viên tham gia. Đơn vị đăng cai là xã Nàn Ma.

Các hoạt động thể thao diễn ra trong hai ngày 27-28/6/2020 bao gồm bóng chuyền, đẩy gậy, kéo co, đánh sảng, bắn nỏ, leo cột, đi cà kheo, tung còn.

Tối ngày 27/6 tổ chức thi các tiết mục văn nghệ và thi người đẹp dân tộc.Các tiết mục văn nghệ có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại. Chương trình được dàn dựng công phu, hoành tráng, sôi động, thu hút đông đảo nhân dân trong huyện đến xem và cổ vũ.

Sau hai ngày thi đấu đội thi xã Thèn Phàng đã dành giải nhất chung cuộc, lần lượt tiếp theo là thị trấn Cốc Pài, xã Nàn ma và Pà Vầy Sủ.

Dưới đây là một số hình ảnh đội thi xã Thèn Phàng

Hội thi văn nghệ - thể thao văn hóa cum II là hoạt động thiết thực chào mừng  Đại hội đại biểu Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng thời tạo mối đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân trong huyện. Qua đó, tuyên truyền, cổ vũ cán bộ, đảng viên và nhân dân tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thi đia lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025./.