Phát động các hoạt động nhân “Tháng Dân vận”

08/10/2023 16:28 34 lượt xem

Ngày 03/10, tại xã Thèn Phàng, Đảng uỷ xã Thèn Phàng tổ chức Lễ phát động  “Tháng Dân vận” năm 2023. Dự, chỉ đạo tại buổi lễ có Đảng chí Vàng Văn Cương- Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND xã. Lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ, công chức văn chức xã, công an xã, đoàn thanh niên xã.

Phát động các hoạt động nhân “Tháng Dân vận”
Đ/c Vàng Văn Cương- Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND xã phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ Vàng Văn Cương- Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND xã đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống ngành dân vận. Và đề nghị các đơn vị, cơ quan, các chi bộ tổ chức những hoạt động thiết thực, hiệu quả, hướng về cơ sở để hưởng ứng “Tháng Dân vận” và phong trào “Dân vận khéo” trong hệ thống chính trị, tạo thành phong trào thi đua sâu rộng trong toàn thể đoàn viên, hội viên và Nhân dân.

Sau buổi lễ, toàn thể các đại biểu có mặt tham gia các hoạt động dọn dẹp, trồng cây dọc tuyến đường từ UBND xã đến trạm y tế.

Hoàng Thành