Khôi phục tuyến du lịch 02 ngày Malypho,Trung Quốc - Hà Giang, Việt Nam

07/07/2023 14:06 16 lượt xem

Ngày 26/6/2023, Công an tỉnh Hà Giang nhận được hàm thư của Công an châu Văn Sơn, Trung Quốc thông báo về việc phía châu Văn Sơn khôi phục tuyến du lịch biên giới 02 ngày Malypho, Trung Quốc - Hà Giang, Việt Nam, sử dụng “Giấy thông hành xuất nhập cảnh biên giới nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa” (loại chuyên dùng cho du lịch biên giới). Công an châu Vãn Sơn, Trung Quốc đề nghị Công an tỉnh Hà Giang phối hợp thông báo đến chính quyền tỉnh Hà Giang và các ban ngành có liên quan như: Ngoại vụ, Hải quan, Biên phòng, Du lịch... nắm được và cùng phổi họp tạo điều kiện để xúc tiến tốt hơn nữa phát triển du lịch giữa châu Văn Sơn và tỉnh Hà Giang.

Những giấy tờ cần thiết: “Giấy thông hành xuất nhập cảnh nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa” (Chuyên dùng cho du lịch biên giới), có ảnh kèm theo.

Theo quy định, người mang Giấy thông hành xuất nhập cảnh du lịch biên giới được nhập cảnh và hoạt động tại vùng biên giới giáp Trung Quốc hoặc vào khu kinh tế cửa khẩu, thời hạn tạm trú không quá 07 ngày.

Hoàng Xoái