HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ

10/10/2023 20:56 21 lượt xem

Ngày 10/10/2023, Đoàn thanh niên xã Thèn Phàng phối hợp với văn phòng HĐND – UBND, cán bộ tư pháp xã tổ chức hướng dẫn kiến thức, kỹ năng sử dụng dịch vụ công trực tuyến cho cán bộ, công chức, viên chức và đoàn viên thanh niên tại UBND xã Thèn Phàng.

HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ

Tại buổi hướng dẫn, các bạn đoàn viên thanh niên đã tải và ứng dụng chữ ký số VNP Smartca, đăng ký tài khoản dịch vụ công quốc gia. Thực hiện 1 số dịch vụ trên cổng dịch vụ công cấp tỉnh và bộ công an như: nộp trực tuyến thủ tục chứng thực, đăng ký khai sinh, đăng kí khai tử, đăng ký thường trú, tách khẩu. Ngoài ra, còn hướng dẫn đăng ký tài khoản và tham gia đánh giá mô hình công dân học tập cộng đồng trên " Trung ương Hội khuyến học Việt Nam ".

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ công cho cán bộ, công chức

Là hoạt động hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10/2023 của ĐVTN xã Thèn Phàng, là nguồn sức mạnh quan trọng trong công cuộc phát triển số hóa tại địa phương.

Mr. Chúng