Công an xã Thèn Phàng thực hiện công tác dân vận

04/08/2022 04:10 89 lượt xem

Thực hiện kế hoạch phối hợp, và làm công tác dân vận, ngày 31/7/2022 Công an xã phối hợp cùng Ban Chỉ huy quân sự xã đã chia làm 02 tổ đã tham gia giúp đỡ các gia đình có con em đang tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2021.

Hai tổ tham gia giúp đỡ gia đình ông Thèn Văn Lương, thôn Cốc Soọc, xã Thèn Phàng, và gia đình ông Thèn Văn Sinh, thôn Tà Lượt, xã Thèn Phàng, phần việc giúp đỡ gồm thu hoạch lạc, phát nương, sau đó cày bừa để tiếp tục trồng cây đậu tương, trồng ngô. Tham gian buổi giúp đỡ có lực lương công an xã, công an viên thôn và dân quân, đã giúp được 35 ngày công lao động.

Một số hình ảnh tham gia giúp đỡ các gia đình:

Đây là việc làm hết sức có ý nghĩa trong công tác dân vận góp phần vận động con em tham gia nghĩa vụ Quân sự và Công an, vận động mọi tầng lớp nhân dân tham gia đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Thực hiện tốt lời căn dặn “Lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an”

Lê Minh Điệp