Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2020 - 2025

Các công trình chào mừng Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2020-2025

05/05/2020 00:00 57 lượt xem

Để lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025, thời gian qua xã Thèn Phàng đã tuyên truyền, vận động nhân dân thi đua lao động, sản xuất, phát triển kinh tế. Cùng với đó, các tổ chức đoàn thể trong xã cũng đã đăng ký thực hiện những phần việc có ý nghĩa nhằm chung sức xây dựng quê hương Thèn Phàng ngày càng đổi mới.

Để lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng, xã Thèn Phàng đã khuyến khích nhân dân thi đua phát triển kinh tế, chăm sóc tốt cây trồng vụ Xuân, bảo vệ đàn gia súc, gia cầm và tích cực tham gia các phong trào xây dựng nông thôn mới ở thôn bản. Bên cạnh đó, mỗi tổ chức đoàn thể, các chi bộ cũng đăng ký thực hiện những công trình, phần việc như: Giúp đỡ hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vệ sinh đường làng ngõ xóm, chính trang khuôn viên nhà văn hóa, làm đường bê tông, nhà văn hóa thôn…

Các công tình tiêu biểu như xây dựng nhà văn hóa thôn Na Sai, Tà Lượt, Cốc Soọc với 70% là vốn xã hội hóa.

Nhà văn hóa thôn na sai

Khánh thành nhà văn hóa thôn Tà Lượt

Những công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp của xã Thèn Phàng mang ý nghĩa thiết thực, to lớn, đã tạo được khởi đầu tốt đẹp cho một nhiệm kỳ mới, đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của nhân dân, khơi dậy lòng tự hào, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng được nâng lên, góp phần đưa các chủ trương, nghị quyết của Đảng tiếp tục đi vào cuộc sống.