BẾ GIẢNG LỚP NGHỀ XÂY DỰNG DÂN DỤNG CHO LAO ĐỘNG NÔNG THÔN

31/07/2023 09:00 37 lượt xem

Được sự đồng ý của Phòng LĐ &TB – XH huyện Xín Mần UBND xã Thèn Phàng phối hợp với  Công ty TNHH Thương mại và giáo dục Thăng Long tổ chức bế giảng lớp dậy nghề Xây dựng dân dụng.

Ngày 25/7/2023 tại nhà văn hóa thôn Tà Lượt xã Thèn Phàng đã tổ chức bế giảng, cấp chứng chỉ cho 35 học viên đã hoàn thành khóa đào tạo nghề ngắn hạn về xây dựng dân dụng năm 2023.

BẾ GIẢNG LỚP NGHỀ XÂY DỰNG DÂN DỤNG CHO LAO ĐỘNG NÔNG THÔN

Dự bế mạc có đồng chí: Vàng Văn Cương – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND; đồng chí: Thèn Văn Nghiêm – Phó chủ tịch UBND xã Thèn Phàng.

Phía công ty có đồng chí: Đỗ Mạnh Long – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và giáo dục Thăng Long

Lớp học có 35 học viên đến từ 5/12 thôn bản xã Thèn Phàng, tham gia học tập tại nhà văn hóa thôn Tà Lượt xã Thèn Phàng từ ngày 19 tháng 5 năm 2023 kết thúc vào ngày 25 tháng 7 năm 2023.

Trong quá trình học các học viên được tiếp thu phần lý thuyết và thực hành thực tế về xây dựng dân dụng.

Thèn Nghiêm - PCT UBND xã